DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA GỖ, LÀM MỚI CỬA UY TÍN NHẤT ĐỒNG NAI
By Kts. Trần Phi Sáng

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA GỖ, LÀM MỚI CỬA UY TÍN NHẤT ĐỒNG NAI

Mục lục bài viết

Nhu cầu tìm dịch vụ sửa chữa cửa gỗ, làm mới cửa gỗ hiện nay đang được nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Vì vậy Pitago Group muốn giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ uy tín với đầy đủ những cam kết về chất lượng.

Những “bệnh” phổ biến của cửa gỗ sau một thời gian sử dụng lâu ngày

Cửa là một trong những thành phần không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn, thế nhưng dù là cửa gỗ hay cửa sắt với việc sử dụng một thời gian dài thì cũng đều gặp phải tình trạng hư hỏng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm, sửa chữa, tân trang cửa gỗ cũng như thông qua những đơn hàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cho việc sửa chữa cửa gỗ tôi xin nêu một số những bệnh phổ biến khi cửa gỗ sau thời gian dài sử dụng mà bạn có thể gặp phải như:

 • Cửa gỗ bị xệ
 • Cửa gỗ bị vênh, cong
 • Cửa gỗ bị kẹt  
 • Cửa gỗ bị mọt
 • Cửa gỗ bị kêu

Vậy nếu như cửa nhà bạn đang gặp phải một trong những tình trạng này thì chắc chắn bạn cần phải sửa chữa, làm mới ngay lập tức.

Sửa chữa cửa gỗ cần phải tỉ mỉ đến từng chi tiết
Sửa chữa cửa gỗ cần phải tỉ mỉ đến từng chi tiết

Bạn sẽ gặp vấn đề gì nếu không sửa chữa cửa gỗ kịp thời?

Với tình trạng cửa bị xệ, cong, kẹt, kêu hay bị mối mọt…thì một điều chắc chắn là chúng ta vẫn có thể tiếp tục sử dụng tùy cảm giác sẽ hơi khó chịu. Trên thực tế tôi biết cũng có rất nhiều người để như vậy và tiếp tục sử dụng trong một thời gian với nhiều lý do như bận nhiều công việc chưa có thời gian tìm nơi sửa chữa, hoặc vẫn đang chọn lựa cố gắng tìm kiếm một nơi sửa chữa uy tín, hoặc là nghĩ có thể để thêm một thời gian nữa bằng cách này hay cách khác sử dụng các biện pháp tạm khắc phục, hay có trường hợp cố tình lờ đi sự khó chịu cho rằng vấn đề chưa quá quan trọng. 

Dù là với lý do gì đi nữa thì tôi, một chuyên gia với hơn 15 kinh nghiệm trong nghề khuyên bạn rằng hãy dừng suy nghĩ đó lại ngay và tìm một đơn vị để thực hiện sửa chữa các cánh cửa cho ngôi nhà của bạn, nếu không muốn phải đối mặt với việc thay mới.

Chưa kể đến việc, tôi biết rằng cửa nhà bạn tại một thời điểm sẽ không bị hư, hỏng hàng loạt mà chỉ một vài cửa thôi, đặc biệt là những cánh cửa gỗ tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài, hoặc môi trường ẩm, hoặc những cửa ở vị trí chịu những tác động nhiều… thì tuổi thọ sẽ thấp hơn những cửa khác và như vậy việc chọn lựa chất liệu để thay mới sẽ khó đồng bộ.

Bạn muốn sửa chữa cửa gỗ cho ngôi nhà mình nhưng vẫn đang băn khoăn, lo lắng

 • Không biết đơn vị nào sửa chữa kỹ, tỉ mỉ và cam kết chất lượng.
 • Không biết đơn vụ nào giá rẻ, hợp lý với ngân sách của gia đình bạn

Với hơn 15 năm trong nghề tôi muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa cửa gỗ, làm mới cửa gỗ của Pitago Group chúng tôi với những cam kết các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn an tâm và hài lòng, chắc chắn tôi đã phải có một sự tự tin về đội ngũ cũng như kinh nghiệm và tay nghề của mình tôi mới dám đưa ra một dịch vụ cam kết như vậy.

Sửa chữa cửa gỗ cần chọn loại gỗ phù hợp với môi trường xung quanh nhà bạn
Sửa chữa cửa gỗ cần chọn loại gỗ phù hợp với môi trường xung quanh nhà bạn

Dịch vụ sửa chữa, làm mới cửa gỗ của Pitago gồm những dịch vụ gì?

Chúng tôi đem lại:

Dịch vụ sửa cửa gỗ bị xệ

Dịch vụ sửa chữa cửa gỗ xài lâu năm gặp tình trạng cong, vênh.

Dịch vụ sửa chữa cửa gỗ bị kẹt, gây khó khăn trong việc đóng mở cửa.

Dịch vụ xử lý cửa gỗ lâu ngày bị mối mọt xông

Dịch vụ xử lý cửa gỗ gặp tình trạng kêu khi đóng mở.

Dịch vụ sửa chữa, làm mới cửa gỗ của Pitago có gì đặc biệt?

Các dịch vụ sửa chữa, làm mới cửa gỗ của Pitago đã được tôi trực tiếp bằng kinh nghiệm của mình làm nghiên cứu và đưa ra những quy trình chuẩn hóa cụ thể:

Dịch vụ sửa cửa gỗ bị xệ, cong, vênh, khó đóng mở.

Pitago sửa cửa gỗ bị xệ, cong, vênh, khó đóng mở
Pitago sửa cửa gỗ bị xệ, cong, vênh, khó đóng mở

>>Liên quan: DỊCH VỤ SƠN CỬA GỖ CŨ PITAGO THẨM MỸ NHẤT TẠI ĐỒNG NAI

Để xử lý được tình trạng này thì cần hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến việc cửa gỗ bị xệ, cong, vênh, khó đóng mở do:

Việc tiếp xúc thời tiết thay đổi, nắng, mưa làm nước ngấm vào cửa dẫn đến tình trạng gỗ bị giãn nở và dẫn đến cửa bị xệ, cong, vênh gây ra việc khó đóng mở cửa hoặc dẫn đến tình trạng kêu khó chịu.

Thời gian sử dụng lâu ngày dẫn đến tình trạng lỏng, hỏng ốc vít bản lề.

Có thể do tay nghề của thợ thi công trước non tay dẫn đến ốc vít xiết không chặt và căn chỉnh bản lề không cân khuôn.

Tình trạng đóng mở thường xuyên, hoặc một tình trạng diễn ra thường xuyên là do trẻ đu cánh cửa dẫn đến xệ.

Như vậy, các bước mà Pitago sẽ tiến hành để xử lý cho cánh cửa nhà bạn khi gặp tình trạng xệ, cong, vênh, khó đóng mở như thế nào?

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thật kỹ càng tất cả các chốt bản lề, ốc vít xem có khít hay không và thực hiện xiết lại.

Bước 2: Thực hiện tìm các lỗ bị tước. Khi tìm thấy lỗ tước chúng tôi sẽ tiến hành chèn một vật dày vừa đủ dưới cánh cửa để giữ tạm sau đó dùng que tăm nhúng vào keo dán gỗ chèn vào lỗ cho đến khi keo khô thì thực hiện thay thế bản lề và ốc cho cửa.

Bước 3: Thay thế ốc vít và bản lề cho cửa. Việc kiểm tra các ốc vít, bản lề phát hiện lỏng nhưng không thể vặn chắn có nghĩa là bản lề đã quá tuổi cần thay thế. Chúng tôi sẽ thực hiện thay thế bản lề ốc vít cho cửa nhà bạn.

Bước 4: Thêm miếng gia cố vào bản lề hoặc khung cửa. Để khắc phục việc xệ cửa một cách triệt để thì chúng tôi sẽ sử dụng miếng gia cố bằng đồng thau, các vật dụng chất liệu mỏng nhất có thể để gia cố vào bản lề của khung cửa giúp cho bản lề khung cửa để chấm dứt tình trạng xệ cửa cho nhà của bạn.

Dịch vụ sửa cửa gỗ bị mối mọt

Mối mọt là một trong những tình trạng thường xuyên xảy ra cần được xử lý ngay
Mối mọt là một trong những tình trạng thường xuyên xảy ra cần được xử lý ngay
 • Nguyên nhân dẫn đến cửa gỗ bị mối mọt cũng xuất phát từ khí hậu nắng mưa tác động trực tiếp cửa gỗ đóng kín, hoặc trong môi trường kín lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng cửa bị mối mọt xông. Dấu hiệu để nhận biết cửa nhà bạn đã bị mối mọt xông đó là khi bạn gõ vào cửa nhà mình mà nghe tiếng bồm bộp nghĩa là bên trong cửa đã bị mối mọt ăn đến rỗng và cần phải xử lý ngay.

  Trước khi nói về dịch vụ xử lý mối mọt của Pitago như thế nào tôi muốn chia sẻ với bạn một mẹo để hạn chế cửa bị xông mối mọt, vì tình trạng này các bạn hoàn toàn có thể điều khiển để hạn chế.

  Khi mối chuẩn bị tấn công cửa thì chắc chắn các bạn để ý sẽ có những đường mối tụ trên cửa, có thể ở những vị trí sẽ khó thấy tôi khuyên bạn nên định kỳ kiểm tra nửa năm 1 lần nếu những cửa nằm ở những vị trí ẩm thì việc kiểm tra cần thường xuyên hơn, nếu thấy xuất hiện những tụ, đường mối thì cần phải đặt thuốc nhử, phun thuốc diệt mối ngay lập tức tránh để lâu sẽ làm hỏng cửa.

  Còn bây giờ, tôi muốn giới thiệu ngay cho bạn dịch vụ sửa cửa gỗ bị mối mọt của Pitago:

  Để xử lí tình trạng mối mọt, chúng tôi sẽ cho kiểm tra thật kỹ để biết được tình trạng cửa nhà bạn đang ở giai đoạn nào. Bước kiểm tra cần phải kỹ vì chúng tôi biết rằng để việc chữa bệnh hiệu quả cần phải chuẩn bệnh chính xác.

  Nếu hiện trạng cửa nhà bạn chỉ đang ở mức bị tụ mối chúng tôi sẽ cho tiến hành vệ sinh thật sạch, sau đó sẽ phun thuốc diệt mối, để đảm bảo ngăn chặn sự tấn công của mối. Tuy nhiên, vẫn phải nhắc lại là các bạn tiếp tục cần kiểm tra thường xuyên định kỳ.

  Trường hợp xấu hơn là cửa đã bị mối tấn công và thanh khung bao bị xông không còn giữ được bản lề của cửa thì lúc này chúng tôi sẽ thực hiện thay mới khuôn cửa cho nhà bạn. Khung cửa sẽ được làm bằng gỗ sồi, xoan đào, gỗ gim, gõ đỏ….tùy vào cửa hiện tại cũng như yêu cầu của khách hàng.

>>Xem thêm: Xưởng gỗ Biên Hòa thi công cửa gỗ đẹp chuyên nghiệp

Về Dịch vụ sửa chữa, làm mới cửa gỗ của Pitago

Sửa chữa làm mới cửa gỗ là cả một nghệ thuật
Sửa chữa làm mới cửa gỗ là cả một nghệ thuật

1. Cam kết

 • Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ tỉ mỉ nhất, cam kết bảo hành sau khi thực hiện dịch vụ, trong quá trình sử dụng nếu phát sinh bất cứ lỗi gì chúng tôi sẽ nhanh chóng cho thợ đến khắc phục ngay.
 • Giá thành hợp lý, chi phí luôn là vấn đề được đặc biệt quan tâm chính vì vậy Pitago luôn cam kết đem đến một giá thành hợp lý, cùng với việc trực tiếp tư vấn tùy theo ngân sách của quý khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết sử dụng những loại gỗ chất lượng đảm bảo hoàn tiền nếu gỗ không đúng với loại khách hàng chọn và chất lượng chính hãng.

2. Quy trình thực hiện dịch vụ sửa chữa cửa gỗ của Pitago group

 • Bước 1: tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của quý khách hàng.
 • Bước 2: Đến trực tiếp khảo sát, tư vấn chi tiếp và báo giá, đồng thời thực hiện tư vấn phù hợp với mức giá khách hàng mong muốn.
 • Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng dịch vụ sửa chữa và làm mới cửa gỗ theo quy định hợp đồng của Pitago thỏa thuận với khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành thi công theo ngày đã thỏa thuận trên hợp đồng.
 • Bước 5: Cùng với khách hàng nghiệm thu, và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Thanh toán tiền theo hợp đồng
 • Bước 7: Thực hiện kiểm tra và bảo hành sau khi thi công theo những điều khoản hợp đồng. (Việc bảo trì cam kết thực hiện luôn nhanh chóng trong vòng 48h.

3. Báo giá sửa chữa cửa gỗ Pitago Group

Giá của mỗi loại cửa sẽ còn phụ thuộc vào yêu cầu chi tiết của quý khách hàng về dịch vụ, cũng như việc lựa chọn gỗ, ngoài ra chúng tôi còn tính toán giá theo ngân sách của quý khách vì vậy. Quý khách vui lòng:

LIÊN HỆ: 0937.48.48.05 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CÓ MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Xem Báo giá thi công cửa gỗ gõ đỏ tự nhiên tại Biên Hoà Đồng Nai TẠI ĐÂY!

4. Dịch vụ sửa cửa gỗ cũ của Pitago có thực hiện tại nhà không?

Dịch vụ sửa cửa gỗ cũ của Pitago có thực hiện tại nhà
Dịch vụ sửa cửa gỗ cũ của Pitago có thực hiện tại nhà
Thi công cửa gỗ tại nhà nhanh 27/4
Thi công cửa gỗ tại nhà nhanh 27/4

Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa cửa gỗ cũ tại nhà, tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện cho đội ngũ tới tận nhà để thực hiện thi công sửa chữa để quý khách hàng tiện theo dõi cũng như đưa ra ngay những ý kiến nếu không hài lòng để đội ngũ thi công kịp thời điều chỉnh.

Nếu bạn đang thật sự cần một dịch vụ sửa cửa gỗ cam kết chất lượng từ gỗ thi công đến tỉ mỉ trong quá trình thực hiện tại khu vực Đồng Nai, Bình Dương, các quận tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất:

CÔNG TY TNHH TVDT THIẾT KẾ XÂY DỰNG PITAGO

Địa chỉ: Số 28 đường Giã Tượng, khu phố 2, P. Tam Hòa, TPHCM Biên Hòa Đồng Nai

Hotline: 0937.48.48.05

Email: pitago2013@gmail.com

Website: bietthunhadep.net

Nguồn: Pitago Group

 328 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

 • No Comments
 • 22/11/2021