Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp1000m2 được xây dựng ở Đồng Nai
By content

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp1000m2 được xây dựng ở Đồng Nai

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp1000m2 được xây dựng ở Đồng Nai

Sở hữu căn nhà Biệt thự nhà vườn đẹp đẳng cấp là mơ ước của nhiều người . Khi bắt tay vào việc thiết kế xây dựng chúng ta cần tập trung vào các yếu tố

Tổng mức đầu tư

Quỹ đất muốn xây Biệt thự Vườn

không gian địa lý vùng miền khi xây dựng

Nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư ….

Để từ đó đưa ra phương án tốt nhất đến với khách hàng. Đó củng là mong muốn là đề bài khi chủ đầu tư tìm đến các công ty đặt vấn đề thiết kế xây dựng nhà vườn.

mẫu biệt thụ vườn tại Đồng Nai

 

Công Ty Pi Ta Go là đơn vị chuyên thiết kế biệt thự trên toàn quốc xin giới thiệu và chia sẻ mẫu thiết kế  Nhà vườn cũng như một số yêu cầu hạng mục công năng cơ bản khi thiết kế biệt thự vườn nhằm đem lại những giá trị về thông tin về kiến thức cho những ai quan tâm đến việc thiết kế Biệt Thự

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế biệt Thự  vườn của công ty PI TA GO

Yếu tố đầu tiên là bám sát nhu cầu sở thích của chủ đầu tư

Biệt thự vườn cần các yếu tố như  như hồ nước hòn non bộ….nhưng phải xem có hợp tuổi hợp sở thích của gia chủ hay không, không phải cứ thất đẹp là làm, thấy người ta làm thì mình làm .

Phải quy hoạch rõ ràng trong quỹ đất mình có để có căn biệt thự vườn đẹp và phù hợp với mình. Cách tổ chức giao thông, vị trí đặt ngôi nhà, cây xanh, tiểu cảnh, nhà xe, chòi nghỉ….

 

Phải đặc biệt chú trọng đến các yếu tố tự nhiên như hướng nắng, hướng gió, điều kiện vùng miền để có một ngôi nhà biệt thự vườn luôn mát mẻ trong lành, điều kiện sống của gia chủ trong ngôi biệt thự vườn phải xứng tầm theo tầm nhìn hưởng thụ của gia chủ.

Phải tôn trọng các yếu tố phong thủy trong thiết kế biệt thự vườn đẹp, vì đặc thù nhà vườn khá rộng, có nhiều cửa, nhiều hướng tiếp cận nên phải bố trí quy hoạch sao cho hợp lý để gia chủ sông trong ngôi biệt thự đó hưng thịnh nhất.

 

Bạn đang có nhu cầu xây nhà ở, xây biệt thụ nhà phố, hãy liên hệ với chúng tôi Công ty thiết kế thi công  biệt thự chuyên nghiệp để được tư vấn các phương án nhà đặc biệt dạng biệt thự vườn phù hợp nhất.

 

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, là người trực tiếp thiết kế, giám sát và chỉ đạo thi công ngoài công trình luôn mang đến cho bạn những căn biệt thự vườn đậm nét kiến trúc và tinh xảo chi tiết trong khâu hoàn thiện

Với vai trò là thiết kế thi công trọn gói nên hiểu rõ nội dung bản vẽ kĩ thuật thi công cần có và chú trọng những đặc điểm gì để triển khai, nên bạn yên tâm với chất lượng hồ sơ thiết kế nhà, thiết kế biệt thự vườn đẹp mà chúng tôi tạo ra. Hồ sơ thiết kế đầy đủ và tỉ mỉ cả những chi tiết nhỏ nhất nhằm đảm bảo cho quá trình báo giá thi công.

Một bản thiết kế nhà, thiết kế biệt thự vườn muốn đẹp và chất lượng, có sự thỏa mãn của nhu cầu của chủ đầu tư phải thự hiện trong quá trình 45 ngày vì vậy  đừng đến  ngày xây nhà mới tìm thiết kế bạn nhé. Hãy liên hệ với công ty PiTaGo để có dịch vụ tốt và ưu đãi nhất!

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH TVĐT THIẾT KẾ XÂY DỰNG PITAGO

VPGD ĐỒNG NAI: 28 Đ.DÃ TƯỢNG, P. TAM HÒA, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

KTS TRẦN PHI SÁNG: 0971.37.22.29

Email: PITAGO2013@gmail.com – Website: bietthunhadep.net

 

 2,128 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 18/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *