Mẫu nhà có sân vườn rộng được thiết kế thi công trọn gói ở Đồng Nai
By content

Mẫu nhà có sân vườn rộng được thiết kế thi công trọn gói ở Đồng Nai

Với xu hướng muốn hòa mình vào với thiên nhiên, cùng với diện tích đất rộng rãi chủ đầu tư mong muốn có được một mẫu nhà có sân vườn rộng, vừa đáp ứng được công năng sử dụng cho gia đình vừa mong muốn không gian sống của mình là không gian xanh, hòa nhập với thiên nhiên.

Mẫu nhà có sân vườn rộng
Mẫu nhà có sân vườn rộng

Tận dụng địa thế đất đẹp và rộng rãi, chủ đầu tư cùng với kiến trúc sư đã tận dụng triệt để không gian thoáng mát và ánh sáng tự nhiên, khi thiết kế nhiều cửa sổ và cửa lớn nhằm đón nắng và gió trực tiếp, vừa tiết kiệm điện hằng ngày cho gia đình, vừa giúp cho không khí trong nhà được thoáng mát và lưu thông tự nhiên.

Mẫu nhà có sân vườn rộng

Không gian của mẫu nhà có sân vườn rộng luôn là không gian mở, khi hầu hết các phòng đều có cửa sổ cũng như là ban công nhìn ra ngoài, giúp các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng được cảm giác thoải mái và xóa đi những mệt mỏi căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày.

Mẫu nhà này đều có diện tích đất rộng rãi nên diện tích phòng ở và giao thông trong phòng đều được bố trí một cách hợp lý, đảm bảo không gian sống cũng như quá trình di chuyển của các thành viên trong gia đình.

Mau nha co san vuon rong

Đặc trưng cơ bản của mẫu nhà có sân vườn rộng là mang không gian xanh vào cùng không gian sống của gia đình.

Chắc hẳn cảm giác mở cửa ra vào mỗi sáng sớm, là vườn cây xanh mát, là hồ cá trong vắt và mùi hoa cỏ dịu nhẹ, ắt hẳn sẽ mang đến cho bạn và các thành viên rất nhiều năng lượng cho ngày mới.

Mẫu nhà có sân vườn rộng hiện lên một cách nổi bật với vẻ sang trọng và rộng rãi, với các chi tiết được đầu tư kĩ lưỡng, cũng như cách phối màu phù hợp với tổng thể không gian của cả căn nhà.

Giữa bao bộn bề, lo toan của cuộc sống chốn phồn hoa thị thành, còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình trong một không gian sống với nhà ở kết hợp sân vườn, để được thư giãn và hít thở bầu không khí tự nhiên, để ta có thể thấy cuộc đời này thi vị đến cỡ nào.

Hạnh phúc không ở đâu xa, nó ở ngay xung quanh ta, nơi không gian sống tràn ngập ánh sáng và không khí trong lành. Nơi mà sau lớp tường cao kia là một không gian có đầy đủ nắng, gió, nơi mà ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp căn nhà của bạn, nơi mà khi bình minh vừa thức giấc, mở của phòng ra, cả nguồn năng lượng sẽ ùa về. Hãy cùng PITAGO làm nên một mẫu nhà có sân vườn đầy mơ ước, nơi mà năng lượng sống luôn hiện hữu trên từng bước chân.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0937.48.48.05 hoặc website bietthunhadep.net để biết thêm chi tiết

 1,325 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 18/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *