Báo giá nhà xưởng thép tiền chế Biên Hòa Đồng Nai
By Kts. Trần Phi Sáng

Báo giá nhà xưởng thép tiền chế Biên Hòa Đồng Nai

Mục lục bài viết

Đơn giá thi công nhà xưởng thép tiền chế 2022 – PITAGO GROUP

bao-gia-nha-xuong-thep-tien-che-chi-tiet
Nhà xưởng thép tiền chế là một trong những ứng dụng ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi.

Lời đầu tiên Pitago Group xin gửi đến quí khách hàng lời cám ơn vì đã ghé thăm Website của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ được cơ hội phục vụ quí khách hàng trong thời gian tới.

Tìm đến với bài viết này chắc hẳn quí khách đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng thép tiền chế, chúng tôi chúc mừng quí khách vì đây là một trong những giải pháp tuyệt với để tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả kinh tế.

Không để quí khác hàng đợi lâu dưới đây chúng tôi xin cung cấp:

BẢNG ĐƠN GIÁ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG THÉP TIỀN CHẾ CHI TIẾT NHẤT – PITAGO GROUP

(Lưu ý đến quí khách hàng: Pitago Group chỉ có bảng báo giá niêm yết trên website chính thức này, cũng như từ nội bộ, ngoài ra không có từ bất cứ nguồn khác.)

Quý khách hàng nên biết:

Đơn giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế  gồm những chi phí gì?

Giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế phải có sự bàn bạc, thống nhất giữa đơn vị xây dựng và chủ đầu tư. Đơn giá hoàn thiện công trình sẽ được tính dựa theo các yếu tố cấu thành nhà xưởng gồm:

  • Vật tư xây dựng
  • Nhân công hoàn thiện công trình
  • Máy móc thi công
  • Chi phí cho biện pháp xây dựng
  • Các mức chi phí khác như: lều trại dựng tạm, điện nước sử dụng trong quá trình xây dựng, quản lý công trình, bảo vệ,…

Những yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá thi công quý khách hàng nên biết

Công năng sử dụng nhà xưởng

Mục đích mà công ty, doanh nghiệp sử dụng nhà xưởng là gì? Mục đích sử dụng sẽ quyết định đến phương án, kết cấu thi công và chọn vật tư phù hợp.

Nếu nhà xưởng chỉ có công năng sử dụng đơn giản, như làm kho chứa hàng, máy móc thì đơn giá thấp hơn, vật tư sử dụng cho nền nhà xưởng phải có độ bền chắc cao hơn. Ngược lại, với nhà xưởng phục vụ việc sản xuất, kinh doanh thì giá thi công sẽ được tính thêm cho các không gian nghỉ ngơi, ăn uống hay nhà kho, nhà xe,…

Quy mô xây dựng

1 trong những yếu tố quyết định giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế được tính theo đơn vị /m2. Tức là những công trình quy mô lớn sẽ có đơn giá thấp hơn những công trình nhà xưởng nhỏ.

Ví dụ, đơn giá cho dự án 1000m2, đơn giá công trình rộng 500m2, đơn giá thi công nhà xưởng 200m2 sẽ có mức giá giảm dần dù chúng sử dụng cùng một phương án, kết cấu, vật tư.

Địa điểm xây dựng nhà xưởng

Địa điểm xây dựng có thể làm biến động đến giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế. Nếu địa điểm được chọn có địa chất không tốt sẽ phát sinh thêm chi phí cho việc cải tạo đất, gia cố móng. Trong khi đó, một không gian bằng phẳng sẽ giảm thiểu chi phí cho phần nền rất nhiều.

Ngoài ra, nếu địa điểm xây dựng thuận tiện cho giao thông sẽ giảm được chi phí vận chuyển vật tư xây dựng. Đường điện nước phục vụ thi công cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Giá thành của thép

Nhà xưởng tiền chế sử dụng vật liệu chính là thép. Giá thành của thép là yếu tố quyết định giá xây dựng công trình. 

Mức giá của thép luôn có sự dao động, phụ thuộc vào thị trường trong nước và quốc tế. Mức giá thép trên thị trường thường khá cao vào thời điểm cuối năm, những dự án xây dựng tại thời điểm này rất dễ bị ảnh hưởng. Trong khi đó, thời điểm đầu năm lại khá thuận lợi cho việc thi công nhà xưởng do mức giá của thép ở mức ổn định.

Làm sao để tối giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế ?

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn, hướng dẫn tối ưu chi phí giá thành:

HOTLINE: 0971.37.22.29

Báo giá và phân tích vật tư thi công chi tiết

Để đảm bảo sự an tâm dưới đây Pitago Group gửi đến cho quý khách hàng bảng báo giá  thi công nhà xưởng thép tiền chế chi tiết nhất gồm các kích thước, các hạng mục thi công và nội dung công việc cũng như vật tư sử dụng.

Phân tích vật tư thi công: Nhà xưởng 20x30m đơn giá 1.100.000 Đ/m2

I, Hạng mục xây dựng cơ bản

STTNội dung công việcDiễn giảiVật tưGhi chú
1Đào đấtXe cơ giới
2Bê tông lótĐá 4×6 hoặc 1×2Đá Hóa AnBê tông M100
3GCLD SắtSắt Việt Nhật
Bê tông móngBao gồm cổ cột + đà kiềngXi măng Hà Tiên

Đá 1×2

Cát vàng Tân Ba

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết nhất

Vì mỗi khách hàng có thể sẽ có những nhu cầu riêng trong những dự án xây dựng nhà xưởng của mình, với bảng giá trên Pitago Group đã tính toán và cố gắng đưa ra bảng giá cho những nhu cầu chung nhất, những kích thước phổ biến nhất.

Nếu quý khách hàng có những nhu cầu cá nhân hoặc đặc biệt khác ngoài chi tiết bảng giá trên vui lòng liên hệ Pitago Group để chúng tôi hỗ trợ quí khách hàng chi tiết hơn nữa.

PITAGO GROUP 1 lần nữa xin chân thành cám ơn quý khách hàng.

Trân trọng./.

 400 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 13/06/2021