Kiến trúc sư xây dựng Biệt Thự Ở Biên Hòa
By Kts. Trần Phi Sáng

Kiến trúc sư xây dựng Biệt Thự Ở Biên Hòa

Mục lục bài viết

Ngày nay với công nghệ đồ họa phát triển, công việc thiết kế nhà trở nên đơn giản hơn đối với kiến trúc sư. Cũng vì thế mà nghề kiến trúc sư rất phát triển. Và từ khóa kiến trúc sư xây dựng được khách hàng tìm kiếm rất nhiều.

Kiến trúc sư xây dựng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty pitago là đơn vị uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng Biệt thự ở Biên Hòa Đồng Nai. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư thiết kế pha trộn giữa kinh nghiệm và tuổi trẻ để tạo ra được những mẫu thiết kế nhà đẹp ấn tượng làm hài lòng khách hàng.

Là đơn vị thiết kế và xây dựng trọn gói ở Đồng Nai và khu vực lân cận

Đắp Phào Chỉ

Kiến trúc sư xây dựng _ Phương châm thiết kế

Là người đam mê sáng tạo, tâm huyết trong từng thiết kế, KTS.Trần Phi Sáng cho rằng, mỗi công trình kiến trúc là sự kết tinh của quá trình lao động sáng tạo. Đối với các công trình kiến trúc quy mô như biệt thự, dinh thự càng đòi hỏi sự sáng tạo nhiều hơn. Kinh nghiệm làm việc cùng với đam mê sáng tạo đã giúp KTS. Sáng tạo nên những sản phẩm kiến trúc tuyệt vời.

Theo KTS.Trần Phi Sáng, biệt thự, dinh thự là nơi thể hiện cá tính của người sở hữu. KTS là người đồng điệu cá tính đó với từng tác phẩm sáng tạo của mình. Quá trình làm việc, anh luôn trao đổi thẳng thắn với khách hàng, dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của khách để có tư vấn lựa chọn các vật liệu cho phù hợp. Từ bản vẽ kiến trúc, cho đến bản vẽ nội thất, bản vẽ kết cấu đều được đều được hai bên thống nhất trên bản vẽ 2D, 3D chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Đây là yếu tố quyết định trong việc đẩy nhanh tiến độ thi công và giảm chi phí phát sinh cho gia chủ. Điều mà bất cứ ai khi thiết kế thi công biệt thự, nhà phố đều mong muốn hướng đến.

Kiến trúc sư xây dựng _ suy nghĩ trong thi công xây dựng

Một công trình được thiết kế đẹp tỷ mỉ nhưng đến khi xây dựng xong mới thấy hết được tầm quan trọng củng như giá trị của kiến trúc sư trong việc thiết kế nhà

Thiết kế thiết thực, thi công tiết kiệm

Tuân thủ ý tưởng thiết kế

Tỉ mỉ chi tiết, chính xác tổng thể

Chọn lựa vật liệu hoàn thiện phù hợp điều kiện công năng khí hậu

Tạo ra được sự đẳng cấp mà chủ đầu tư mong muốn

kiến trúc sư xây dựng

Liên hệ kiến trúc sư xây dựng để báo giá thiết kế thi công biệt thự cho gia đình mình

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG PITAGO
Trụ sở: 28 Dã Tượng, P. Tam Hòa, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai – Tel: 0971372229
E-mail: pitago2013@gmail.com – Website: www.bietthunhadep.net

 554 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 20/02/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *