Công ty xây dựng biệt thự uy tín ở Đồng Nai
By Kts. Trần Phi Sáng

Công ty xây dựng biệt thự uy tín ở Đồng Nai

Công ty xây dựng biệt thự uy tín ở Đồng Nai

Khi cuộc sống phát triển, nhu cầu về vật chất lẫn tinh thần của con người sẽ ngày càng tăng. Ngôi nhà không không đơn thuần là chốn đi về, nơi an cư mà trở thành niềm tự hào, nơi thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Với số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Từ vài tỷ, vài chục tỷ, thậm chí hàng trăm tỷ đồng. Gia chủ sẽ rất cân nhắc, cẩn trọng tìm kiếm công ty xây dựng biệt thự uy tín ở Đồng Nai.

Công ty xây dựng biệt thự uy tín ở Đồng Nai

Biệt thự 4 tầng – xu hướng thay thế cho nhà phố

Xu hướng hiện nay là gia chủ tìm công ty thiết kế thi công biệt thự trọn gói để vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo công trình hoàn thiện không bị vênh, lệch, sai thiết kế. Việc này cũng đồng nghĩa với công ty thiết kế thi công biệt thự trọn gói phải có trách nhiệm dở bỏ, xây mới lại nếu như công trình hoàn thiện không đúng với thiết kế; chịu trách nhiệm về chi phí phát sinh.

Công ty xây dựng biệt thự uy tín ở Đồng Nai

Biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển

PiTaGo tự hào là công ty xây dựng biệt thự uy tín ở Đồng Nai. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã thiết kế, thi công, hoàn thiện hàng trăm công trình: nhà biệt thự, biệt thự tân cổ điển, biệt thự theo phong cách châu Âu, biệt thự nhà phố, biệt thự mini… ở Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Tùy theo diện tích và ngân sách, kiến trúc sư sẽ tư vấn kiến trúc biệt thự phù hợp cho gia chủ. Sau khi hoàn thành bản thiết kế mẫu, kiến trúc sư sẽ gửi cho gia chủ xem. Giải thích về phối cảnh, về công dụng của từng không gian; loại vật liệu, nội thất, màu sơn sử dụng cho toàn bộ công trình. Các chi phí được tính toán cụ thể, chi tiết đảm bảo không có phát sinh cho đến khi công trình được bàn giao cho gia chủ.

Công ty xây dựng biệt thự uy tín ở Đồng Nai

Biệt thự 2 tầng mái Mansard

Kiến trúc sư Trần Phi Sáng, người có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng biệt thự ở Đồng Nai cho rằng, biệt thự có khi là gia tài của một đời người. Do đó, gia chủ rất quan tâm đến việc lựa chọn nhà thiết kế, đơn vị thi công uy tín.

Người thiết kế có tâm sẽ không hỏi gia chủ muốn xây biệt thư như thế nào, không yêu cầu phải ký hợp đồng trước khi cầm bút vẽ. Mà thông qua trò chuyện để nắm bắt nhu cầu của gia chủ. Thông qua kiến thức về phong thủy để tư vấn thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng. Tư vấn màu sơn và hướng nhà phù hợp với phong thủy và ý thích của chủ nhà. “Có những khách hàng qua trò chuyện tôi không nhận vẽ. Nhưng cũng có những khách hàng tôi nhận vẽ với chi phí rất thấp. Đó là cái tâm, cái tình của người làm nghề sáng tạo” – kiến trúc sư Sáng chia sẻ.

Biệt thự 2 tầng

Cũng theo KTS Sáng, mặc dù đã xây dựng nhiều biệt thự lớn nhở ở Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh. Nhưng không phải công trình nào cũng nhận, Không nhận cùng lúc nhiều công trình. Không dùng các mối quan hệ cá nhân để “giành” công trình. Với nguyên tắc công ty coi trọng chất lượng, uy tín hơn là lợi nhuận. Công ty đã và đang theo đuổi mục tiêu trở thành Công ty xây dựng biệt thự uy tín ở Đồng Nai.

Công ty xây dựng biệt thự uy tín ở Đồng Nai

Biệt thự sân vườn cấp 4 mái thái

Thông tin liên hệ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH TVĐT THIẾT KẾ XÂY DỰNG PITAGO

VPGD TP. HCM: 67 TRƯƠNG VĂN BANG, P. THẠCH MỸ LỢI, QUẬN 2

VPGD ĐỒNG NAI: Đ. ĐỒNG KHỞI, P. TAM HÒA, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

KTS TRẦN PHI SÁNG: 0971.37.22.29

Email: pitago2013@gmail.com Website: bietthunhadep.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 582 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 24/02/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.