Công ty xây nhà trọn gói tại Đà Lạt – Giá thiết kế giảm 100%
By Thuy

Công ty xây nhà trọn gói tại Đà Lạt – Giá thiết kế giảm 100%

Mục lục bài viết

Công ty xây dựng tại Đà Lạt có dịch vụ làm nhà trọn gói

Tìm hiểu sơ bộ về các công ty xây dựng ở Đà Lạt rất dễ thấy được quy mô hoạt động và những yêu cầu chủ lực quyết định được đơn vị thi công có uy tín hay không. Vì thế quý khách cũng không quá khó để suy nghĩ nên chọn địa chỉ nào tin cậy để hợp đồng xây nhà. Để giải đáp các nan đề đang chất chứa trong suy nghĩ của bạn, mời xem qua nội dung sau.

Muốn xây nhà ở Đà Lạt vì sao nên chọn gói dịch vụ xây nhà trọn gói của Pitago ?

Như quý khách đã biết, hiện nay về thời giá vật tư ngày càng tăng cao, dẫn đến các nhà thầu đủ năng lực để đảm nhiệm tất cả công việc về xây dựng nhà ở thực sự là nổi lo của không ít doanh nghiệp chuyên về thiết kế xây dựng tại Đà Lạt.

Thêm vào đó vẫn có nhiều khách hàng có nhu cầu làm nhà không biết có nên chọn các gói xây dựng trọn gói hay không, hay chỉ dừng lại tại bước ký hợp đồng phần thô để tự mua vật tư hoàn thiện cho ngôi nhà của mình.

Lại cũng có trường hợp nhiều bạn chỉ thích tham khảo các kiểu nhà ống tại Đà Lạt để tự gọi thợ đến xây theo nhu cầu của mình, dẫn đến sai sót nhiều trong thi công gây hậu quả không nhỏ đến chất lượng công trình, cũng như hao hụt rất nhiều chi phí khi xây nhà.

PITAGO – Giải đáp toàn bộ câu hỏi khó về xây dựng nhà ở Đà Lạt

Tránh phiền phức bởi những rắc rối trong xin giấy phép xây dựng, cũng như đạt được mong muốn có ngôi nhà mới đúng thời điểm mà bản thân cần sở hữu. Khi chọn Công ty xây dựng Pitago để thiết kế & thi công toàn bộ công trình sẽ là sự chọn lựa chắc chắn để mọi ngôi nhà được xây tại Đà Lạt luôn là một tác phẩm thơ mộng nhất.

Các lý do chọn chúng tôi là công ty đại diện cho việc xây nhà tại Đà Lạt

Đảm bảo thực hiện đúng chỉ thị 5K của Chính Phủ đề ra: Chúng tôi cam kết toàn thể đội ngũ nhân viên của PITAGO đã tiêm chủng đủ 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, đồng thời luôn giữ tác phong 5K mọi nơi, mọi lúc để bảo vệ sức khỏe cho gia chủ và cũng góp phần xây dựng một cộng đồng sức khỏe mới sau thời gian dịch kéo dài.

Khảo sát đúng giờ: Đối với mọi công trình dù lớn hay nhỏ, việc đến trực tiếp khu, thửa đất thuộc sở hữu của gia chủ theo đúng thời gian hẹn là điều mà mỗi nhân viên luôn khắc ghi trong tâm trí. Từ cả kiến trúc sư, bộ phận PA, và cả ban điều hành giám đốc luôn dỏi theo từng nhu cầu của khách hàng, để kịp thời tư vấn, cũng như giải đáp nhiều thắc mắc để công trình khi thi công hoàn thiện sẽ đúng thời gian, chất lượng bền bỉ theo năm tháng.

Tư vấn báo giá một lần duy nhất đầy đủ hạng mục, minh bạch về chủng loại vật tư: Khác biệt với một số công ty xây dựng tại Đà Lạt, để tránh sự phiền phức khi phải suy nghĩ đắng đo từ các bước thiết kế, lên phương án công năng sử dụng… chúng tôi đã và đang thực hiện thao tác duy nhất 1 lần báo giá với đầy đủ tất cả vấn đề từ vật tư làm nhà thô, đến cả những chi tiết hoàn thiện như: gạch, sơn nước, điêu khắc, vòi sen tắm…

Thái độ chuyên nghiệp, lịch sự, tiếp thu ý kiến khách hàng: Tiêu chí hàng đầu tại Pitago là mang đến sự thoải mái từ lần gặp đầu tiên, công ty tư vấn thiết kế xây dựng của chúng tôi luôn là người lắng nghe mọi nhu cầu của quý khách, giải quyết từng bài toán nhỏ trong quá trình phát thảo công năng trên giấy, sao cho khi xây dựng sẽ chính xác số đo phong thủ nhưng vẫn phù hợp với công năng cần có để đáp ứng sinh hoạt.

Dự toán báo giá kỹ tránh gây phát sinh: Hiểu rõ tâm lý khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu việc xây nhà trọn gói tại Đà Lạt có giá là bao nhiêu, Pitago đã tối giản hết các bước rườm rà trong thủ tục sao cho quý khách có thể chuẩn bị sẵng ngân sách để chi tiêu khi xây dựng gần như chính xác để không phải phát sinh thêm, cũng như giúp gia chủ có được ngôi nhà như mong ước mà không phải lo toang về vấn đề pháp lý.

Thi công đúng tiến độ, giao nhà đúng thời gian: Chính những thái độ nghiêm túc trong công việc và đặt mình vào vị trí khách hàng, từng bộ phận tại CTY Pitago hiểu rõ nỗi lo lắng của khách hàng ở một địa phương khác muốn xây nhà tại Đà Lạt phục vụ mục đích nghỉ dưỡng. Qua đó điều chỉnh ngay tác phong chuẩn mực trong công việc nhằm đảm bảo thi công đúng thời gian đề ra, trao chìa khóa cho chủ nhà đúng ngày đã hẹn.

Giám sát thi công linh hoạt, phục vụ tận tình: Có nền tảng từ chuyên môn cao và được đào tạo hệ chính quy tại các trường đại học xây dựng lớn nhất hiện nay, mỗi giám sát viên đều đã trải qua quá trình khổ luyện trong nghề, cũng như sự dài dũi kiến thức và nghiệp vụ xử lý tình huống. Pitago cam kết sẽ phục vụ tận tình, hỗ trợ nhanh qua điện thoại, hoặc gặp trực tiếp để trao đổi để việc xây dựng diễn ra đúng thời gian, hoàn thiện sớm.

Không bán thầu: Lấy tôn chỉ “Trực tiếp thi công để hiểu nổi lòng của gia chủ” – Xây Dựng Pitago khẳng định và cam kết KHÔNG BÁN THẦU, trực tiếp ký hợp đồng và tất cả đội ngũ của công ty sẽ cùng làm việc với quý khách hàng.

Hỗ trợ xin GPXD và thủ tục hoàn công: Vấn đề pháp lý trong xây dựng nhà phố, biệt thự… hiện nay vẫn luôn là nổi lo lắng hàng đầu của những ai đang muốn xây nhà cất cửa. Nắm bắt nhanh nhu cầu của quý khách hàng, cty luôn đề ra các hạng mục rất chi tiết trong việc hỗ trợ bảng vẽ xin phép, hoặc kết nối với các dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Đà Lạt, đảm bảo toàn bộ quá trình thi công không bị gián đoạn, hợp pháp và hoàn công với chi phí thấp nhất.

Thi công an toàn: Kết hợp cùng nhiều công ty bảo hiểm và đại lý bán đồ bảo hộ lao động, tất cả công nhân viên, thợ xây, kiến trúc sư đều được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ tốt nhất, cùng với nghiệp vụ chuyên nghiệp tích lũy từ nhiều năm, các công trình luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không gây ra những lỗi dù chỉ là nhỏ nhất để khách hàng có thể yên tâm và chờ ngày bàn giao nhà ở.

Vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao nhà: Công tác cuối cùng cho một công trình xây dựng tại Đà Lạt hay bất cứ nơi đâu vẫn phải làm chính là vệ sinh tổng thể trước khi quý khách dọn vào ở. Đây cũng là điều mà đội ngũ Pitago luôn mong muốn thực hiện một cách thận trọng nhất, sao cho sản phẩm được tạo dựng bằng mồ hôi của đồng nghiệp phải nhận được những lời khen từ phía gia chủ.

Giá xây nhà trọn gói tại Đà Lạt có mắc không ?

Tùy vào địa hình thửa đất, khu vực địa chất… mà báo giá xây nhà ở Đà Lạt sẽ có sự chênh lệch với nhau. Đặc biệt tại một số vùng đất yếu, hoặc gần sông, suối… là đặt thù của một số công trình biệt thự luôn có giá làm nhà không giống nhau (tính theo m2)

Ưu đãi từ công ty chúng tôi khi khách cần xây dựng nhà – biệt thự tại Đà Lạt:

  • Miễn phí thiết kế nhà, biệt thự 100% khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói tại Đà Lạt
  • Miển phí xin giấy phép xây dựng và hoàn công
  • Miễn phí tư vấn 24/7 qua điện thoại và Zalo
  • Miễn phí kiểm tra địa chất thửa đất xây dựng
  • Miễn phí thiết kế phát thảo bảng vẽ bố trí nội thất, công năng nhà ở
  • Miễn phí tư vấn mẫu nhà phù hợp phong thủy đáp ứng nhu cầu ở cửa từng thành viên

Lời cam kết: Đảm bảo được nguồn cung ứng vật tư liên tục với giá thành rẻ nhất, PITAGO luôn có các gói hỗ trợ về giá niêm yết, cũng như chương trình ưu đãi cho các khách hàng muốn xây nhà tại Đà Lạt. (Chi tiết vui lòng gọi Hotline để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ qua số: 093.7484.805 )

 221 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 13/11/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *