Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ ở Biên Hòa Đồng Nai
By content

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ ở Biên Hòa Đồng Nai

PiTaGp là công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà ở, biệt thự đẹp với đơn giá hợp lý và uy tín nhất tại Biên Hòa Đồng Nai và các khu vực lân cận. Mẫu nhà cấp 4 đơn giản dưới đây được kiến trúc sư của PiTaGo thiết kế và thi công ở Trảng Dài Biên Hòa đáp ứng được nhu cầu công năng sử dụng cũng như phong thủy và sở thích của gia chủ

CÔNG TY PITAGO – THIẾT KẾ MẪU NHÀ CẤP 4 ĐƠN GIẢN Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Khi bạn xây nhà, dù là mẫu nhà cấp 4 đơn giản hay là Biệt thự hoành tráng thì công việc chuẩn bị rất quan trọng. Vậy khi xây nhà cấp 4 chúng ta cần chuẩn bị điều gì. Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế thi công nhà trọn gói ở TP. Biên Hòa xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây.

1. Xây Nhà cấp 4 đơn giản cũng phải có bản vẽ thiết kế nhà.

2. Xây nhà, dù nhà cấp 4 đơn giản củng phải có đơn vị thi công chuyên nghiệp hiểu các quy trình thi công để tránh sai sót và các lỗi trong các quá trình sử dụng.

Để minh chứng cho điều đó chúng tôi xin giới thiệu mẫu nhà cấp 4 đơn giản của anh Nguyễn Văn Quá phường Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai do công ty PiTaGo thiết kế và xây dựng.

THÔNG TIN VỀ NGÔI NHÀ CẤP 4 ĐƠN GIẢN Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI DO CÔNG TY PITAGO THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Quá

Địa điểm và năm xây dựng: phường Trảng Dài, Biên Hòa. Xây dựng năm 2017

Quy mô: Nhà cấp 4 đơn giản

Đơn vị thiết kế và thi công mẫu nhà cấp 4 đơn giản: Công Ty TNHH Tư Vấn ĐT Thiết Kế Xây Dựng PiTaGo

Hotline: 0971. 37.22.29

Thiết kế: Kiến trúc sư Nguyễn Công Hậu

Công năng tiện ích:1 phòng khách, 1 lửng, 1 phong bếp, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, sân,..

BẢN VẼ CÔNG NĂNG CỦA MẪU NHÀ CẤP 4 Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI, CÁC TIÊU CHÍ KỸ THUẬT, CÁCH TỔ  CHỨC KHÔNG GIAN, QUY MÔ CỦA MẪU NHÀ CẤP 4 ĐƠN GIẢN NÀY

Mặt bằng trệt nhà cấp 4 tại Biên Hòa

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản này được xây trên lô đất 6m x16m. Bố cục một một trệt và một tầng lửng.Tầng trệt bao gồm phòng khách bếp phòng ăn và một phòng ngủ. Điểm nhấn là mảng xanh giếng trời được thiết kế khéo léo lấy sáng và độ thông thoáng cho cả căn nhà cấp 4 đơn giản này. Phần sân trước 2.5m để xe và là sân chơi cho cậu con trai nhỏ.

Mặt bằng lầu nhà cấp 4 tại Biên Hòa

Tầng lửng của mẫu nhà cấp 4 đơn giản này chỉ có 2 phòng ngủ rất rộng do chiều ngang nhà 6m, lấy sáng ở ô thông tầng chạy dọc nhà. Nó là nơi lấy gió ánh sáng cho phía sau cả ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Nhà cấp 4 tại Biên Hòa

KIỂU DÁNG PHỐI CẢNH CỦA MẪU NHÀ CẤP 4 ĐƠN GIẢN Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Một ngôi nhà dù là nhà cấp 4 đơn giản nhưng được công ty thiết kế và xây dựng nên tổng thể thống nhất hoàn hảo. Có được bản vẽ thiết kế trước khi xây nhà chủ đầu tư biết được ngôi nhà cấp 4 của mình như thế nào, bố cục ra sao, cao thấp, màu sắc và kiểu dáng đặc biệt là chi phí xây dựng.

Sau này cứ vậy mà thi công, không sợ ai chê xấu, chê nhỏ, chê chưa hợp lý vì tất cả đều có lý do của nó, tại sao phòng khách vậy, bếp bố trí vậy thang bố trí vậy …. Vì đó là ngôi nhà của mình chỉ như vậy mới tiện dụng và phù hợp.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Nhà cấp 4 tại Biên Hòa

Sau khi có được bản thiết kế nhà. Chúng ta cần tìm đến một công ty thi công đủ năng lực và kinh nghiệm trong việc thi công nhà cấp 4 đẹp ở TP Biên Hòa. Có công ty thi công bản được đảm bảo về thời gian thi công cũng như chất lượng công trình. Quy trình xây dựng, xây tô tường đảm bảo phương pháp và kĩ thuật, cách liên kết tường cột, xử lý chống thấm ..

Vì Công ty muốn tồn tại thì uy tín và hình ảnh rất quan trọng, một khi đã bắt tay vào việc xây nhà họ không cẩu thả làm cho xong làm cho có như những người thợ lâu năm. Họ dùng phương pháp kĩ thuật kết hợp kinh nghiệm để có sự hiệu quả trong quá trình xây dựng.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Nhà cấp 4 tại Biên Hòa

Khi chọn công ty thi công nhà bạn sẽ có quy trình và tiến độ báo trước nên không ảnh hưởng nhiều đến công việc và sinh hoạt, bạn chỉ cần kiểm tra tiến độ và chất lượng công trình, không bị gọi đi mua vật tư, không bị hàng xóm than phiền …. trong cả quá trình xây dựng.

Vì đã là một công ty thi công nhà họ luôn đủ máy mọc thiết bị vật dụng phục vụ công tác thi công dù đó là nhà lớn hay nhỏ nhà cấp 4 đơn giản hay nhà phố

Nhà cấp 4 tại Biên Hòa

Bạn sẽ thấy sự khác biệt khi nhìn một căn nhà cấp 4 đơn giản có bản thiết và một căn nhà tự xây dựng theo ý thích và suy nghĩ của gia chủ, sẽ thấy ngôi nhà có giao thông không thoải mái, không đủ ánh sáng và diện tích các phòng công năng … đáng ra phải rộng hơn.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản, thiết kế thi công nhà cấp 4 ở Biên Hòa

Nhà cấp 4 tại Biên Hòa

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 ĐẸP, HIỆN ĐẠI KHÁC

https://bietthunhadep.net/mau-nha-cap-4-mai-thai-hien-dai-4-phong-ngu-o-long-khanh-dong-nai

https://bietthunhadep.net/nha-cap-4-mai-thai-mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-sang-trong

https://bietthunhadep.net/mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-3-phong-ngu-o-vinh-cuu-dong-nai

CÔNG TY NÀO THIẾT KẾ MẪU NHÀ CẤP 4 ĐƠN GIẢN CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Có nhiều điều cần chuẩn bị trước khi xây nhà, tuy nhiên để có một ngôi nhà đẹp và ưng ý phù hợp mọi yếu tố bạn cần có bản thiết kế nhà đầy đủ thông minh và khoa học, cần tìm cho mình một công ty thi công uy tín và chuyên nghiệp trên địa bàn mình sinh sống. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở hãy liên hệ với công ty PiTaGo qua đường dây nóng hoặc qua website bietthunhadep.net và gửi lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nhà cấp 4 đơn giản với quy trình làm việc chuyên nghiệp và  đơn giá hợp lý nhất tại thị trường Biên Hòa Đồng Nai. Công ty PiTaGo rất mong được hợp tác với Quý khách hàng

 1,606 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • No Comments
  • 18/03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.