Thiết kế thi công nhà xưởng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Công ty thiết kế thi công nhà xưởng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Thiết kế nhà xưởng là một nhu cầu khá cao của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công sản xuất các mặt hàng công nghiệp. Hiện tại trên thị trường thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai có khá nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thẩm tra, thi công giám sát nhà xưởng công nghiệp.

Công ty PiTaGo là một trong số đó. Với sự tận tâm chuyên nghiệp trong dịch vụ, sự hợp lý trong giá thành thiết kế thi công nên luôn được các doanh nghiệp sản xuất chọn là đơn vị uy tín để  thiết kế nhà xưởng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Công ty thiết kế thi công nhà xưởng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
Công ty thiết kế thi công nhà xưởng trên tỉnh Đồng Nai

Ưu điểm mà nhà đầu tư được hưởng khi giao cho công ty PiTaGo thiết kế thi công nhà xưởng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Có phương án và cái nhìn tổng thể định hướng tương lai trong cách thiết kế từ quy hoạch tổng thể đến chi tiết.

Phương án hợp lý thực tế đáp ứng nhu cầu về tài chính cũng như công năng. Tư vấn và làm hài hòa tầm nhìn chiến lược!

thiết kế nhà xưởng Đồng Nai

Xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà kho đất xéo tại khu công nghiệp AMATA TP Biên Hòa Đồng Nai do công ty PiTaGo thiết kế tháng 5 năm 2017.

Tổng quan thiết kế nhà kho xưởng không có gì đặc biệt ngoài cách bố trí công năng nhà bảo vệ phân bố cây xanh sân đường, bãi đỗ xe ….

Phối cảnh nhà xưởng Đồng Nai do Công ty Pitago thiết kế

Kho được xây dựng trên diện tích đất 3ha gồm1 kho duy nhất với hệ thống thiết kế kèo khá phức tạp do địa hình đất xéo, cách thiết kế đầy đủ từ tổng thể đến chi tiếp các bản vẽ kiến trúc kết cấu điện nước sẽ giúp chủ đầu tư quản lý chi phí thi công công trình. Có hồ sơ để biết được giá trị công trình, chi phí đầu tư, vật liều đưa vào xây dựng công trình đảm bảo chất lượng và giá trị công trình!

Toàn bộ phối cảnh thiết kế nhà xưởng Đồng Nai

Ngoài chức năng thiết kế thi công trọn gói nhà xưởng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai chúng tôi còn nhận thiết kế xin cấp phép xây dựng, thẩm tra hồ sơ thiết kế, báo giá thi công kho xưởng, cải tạo nâng cấp xưởng sân đường hàng rào, cải tạo làm mới văn phòng không gian làm việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ thiết kế thi công tốt và uy tín nhất!

 2,091 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

Có thể bạn quan tâm:  Thiết kế nhà xưởng Đồng Nai - xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *