Thiết kế sàn gỗ an toàn, sạch sẽ cho phòng ngủ của bé

Thiết kế sàn gỗ an toàn cho phòng ngủ của bé

Đối với các gia đình hiện nay, lựa chọn sàn gỗ phù hợp với không gian sinh hoạt của con là một trong những vấn đề khiến cho nhiều bậc cha mẹ trăn trở nhất. Thiết kế một phòng ngủ sinh động giúp con có không gian riêng để học tập và nghỉ ngơi một cách thoải mái nhưng cũng an toàn cho sức khỏe. Như thấu hiểu những nỗi niềm trên của các bậc phụ huynh, xưởng đóng sàn gỗ PITAGO sẽ cùng ba mẹ tìm hiểu những mẫu thiết kế sàn gỗ an toàn cho phòng ngủ con yêu để lựa chọn cho các con những không gian phù hợp nhất.

Thiết kế sàn gỗ an toàn cho phòng ngủ của bé
Thiết kế sàn gỗ an toàn cho phòng ngủ của bé

LỰA CHỌN THIẾT KẾ SÀN GỖ AN TOÀN CHO PHÒNG CỦA BÉ

Thiết kế sàn gỗ an toàn cho phòng ngủ của bé

Các con luôn có thiên hướng tư duy hướng ngoại với những nét tính cách và tư duy năng động. Một không gian tuyệt vời với nội thất từ sàn nhà đến tường giúp bé cảm thấy yêu thích căn phòng của mình đồng thời có thể phát triển được khả năng sáng tạo và tư duy cho trẻ. PITAGO sẽ cùng bạn lựa chọn sàn gỗ an toàn cho phòng ngủ của bé cùng với việc lựa chọn và phối hợp màu sắc để mang tới căn phòng đáng yêu cho con.

Khi lựa chọn sàn gỗ để thiết kế phòng ngủ cho bé, chúng tôi luôn lựa chọn các loại sàn gỗ gần gũi với thiên nhiên nhằm bảo vệ các bé trước những ảnh hưởng tiêu cực của các loại hóa chất và vi khuẩn độc hại. Chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận mà chọn các loại gỗ chưa được kiểm duyệt, mang lại hệ quả xấu cho trẻ.

Thiết kế sàn gỗ an toàn cho phòng ngủ của bé
Thiết kế sàn gỗ an toàn cho phòng ngủ của bé

TƯ VẤN LỰA CHỌN SÀN GỖ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Trên thị trường hiện nay thì có khá nhiều sàn gỗ với những tính năng và giá thành khác nhau, vì thế khi đến với PITAGO, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn sàn gỗ chất lượng giá rẻ phù hợp với không gian và kinh tế của gia đình.

– Sàn gỗ công nghiệp: đa phần là các loại sàn gỗ siêu chịu nước, có tính chống mối mọt cao, giảm thiểu khả năng trầy xước …giúp các trẻ nhỏ có thể tha hồ vui chơi mà không lo vấp ngã do trơn trượt

– Sàn gỗ tự nhiên: có sự đa dạng trong chọn lựa bởi nó đến một căn phòng nhiều màu sắc và độ bền cao.

Khi lắp sàn gỗ cho phòng ngủ của con, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn an toàn để bé có thể vui chơi mà các bậc bố mẹ không phải lo lắng về vấn đề bị nhiễm vi khuẩn hoặc ảnh hưởng bởi vật liệu lót sàn.

Liên hệ tới hotline: 0937.48.48.05

Website: bietthunhadep.net

 524 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay