Thi công nhà xưởng Đồng Nai – Công ty thiết kế, thi công nhà xưởng uy tín

Công ty thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng tại Đồng Nai

Mục lục bài viết

Thi công nhà xưởng Đồng Nai

Thiết Kế hội quán khu công nghiệp Sông Mây!

Trong thiết kế quy hoạch khu công nghiệp cụm công nghiệp thì quỹ đất dành cho việc thiết kế kho xưởng sản xuất, nhà văn phòng chiếm đến 60% còn lại là đất dành cho thiết kế sân đường nội bộ và cây xanh. Do vậy đất dành cho việc thiết kế các công trình dịch vụ và công cộng rất khan hiếm. Hội quán khu công ngiệp Sông Mây được công ty PiTaGo thiết kế cho công ty Kiến Hằng là một trung tâm hội nghị tổ chức sự kiện nhà hàng ăn uống, khu coffee, các phòng karaoke và bar.

Công ty thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng tại Đồng Nai
Công ty thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng tại Đồng Nai

Kiến Hằng biết đến công ty PiTaGo qua vai trò là công ty thiết kế nhà xưởng, chuyên thi công các nhà xưởng, kho bãi sân đường trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Với mong muốn có một khu vực dành riêng cho các công ty là bạn bè người thân tổ chức sự kiện hội nghị nên đã chọn công ty PiTaGo thiết kế vì biết được sự chuyên nghiệp trong cách thiết kế nhà xưởng mà 2 bên đã có dịp hợp tác.

Công ty thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng tại Đồng Nai

 Tầng trệt hội quán là sảnh vào, khu coffee, bếp ăn lớn và không gian hội nghị, đãi tiệc.

Công ty thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng tại Đồng Nai

Lầu 1 là các phòng karaoke và khu bar. Khác với thiết kế nhà xưởng, văn phòng nhà xưởng, thiết kế hội quán mang tính chất và công năng riêng.

Lầu 2 của thiết kế hội quán gồm khu coffee sân thượng. Sự nhẹ nhàng và thanh thoát của kiến trúc của kiểu mái rùa làm cho không gian mềm mại trong không gian khu công nghiệp cứng cáp và khô khan.

Với mức kinh phí đầu tư thoải mái vì đây là công trình được đầu tư của những ông chủ nhà xưởng. Một công trình tầm cỡ được thiết kế ra, nó vừa mang dáng dấp của một hội quán theo lối kiến trúc của phong kiến ngày xưa vừa mang dáng vẻ của thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

Tổng thể mọi view nhìn của hội quán tai khu công nghiệp Sông Mây là sự hài hòa trong thiết kế từ tổng thể đến chi tiết, cách tổ chức giao thông trong và ngoài công trình các lối tiếp cận, bồn hoa tiểu cảnh

Công ty thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng tại Đồng Nai
Công ty thi công nhà xưởng tại Đồng Nai

Đây là công trình đặc biệt và khó có ít đơn đặt hàng thiết kế vì tính chất riêng của nó. Do đó chúng tôi không nói về công trình nhiều mà muốn nói đến dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng của công ty PiTaGo. Các công ty doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và Đồng Nai có nhu cầu xây dựng nhà kho xưởng sản xuất hãy liên hệ với công ty PiTaGo. Chúng tôi cam kết sẽ có dịnh vụ thiết kế thi công nhà xưởng tốt nhất dành cho bạn, Từ cách tư vấn thiết kế, chi phí đầu tư và lo thủ tục giấy phép đến tiến độ thi công công trình đưa vào sử dụng.

 889 Tổng số xem,  2 Xem hôm nay

Có thể bạn quan tâm:  Thiết kế nhà xưởng Đồng Nai - xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *