Pitago – Đơn vị thi công, thiết kế Nội thất uy tín, chất lượng tại Biên Hoà, Đồng Nai

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà nói chung cũng như dòng sản phẩm nội thất từ Gỗ tự nhiên nói riêng. Xưởng nội thất PiTaGo thực sự đã trở thành một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng tại khu vực Đồng Nai và nhiều tỉnh thành lân cận.

Thị trường hiện nay, để tìm đơn vị thiết kế nội thất rất nhanh và dễ dàng nhưng để chọn được một công ty thiết kế và thi công nội thất tốt, chất lượng thì không hề đơn giản. Vì thế, giải pháp tối ưu là chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp như xưởng nội thất PiTaGo, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn và gia đình những không gian sống thoải mái, tiện nghi nhất. Chúng tôi sẽ có những tư vấn và báo giá phù hợp nhất cho gia đình bạn. Liên hệ Hotline: 0937 48 48 05

Thế mạnh của chúng tôi trong thiết kế thi công nội thất 

1. Kinh nghiệm gia công nhiều sản phẩm:

Rất nhiều sản phẩm đã được Pitago trực tiếp gia công trọn gói cho nhiều tòa nhà, văn phòng công ty, nhà xưởng, phòng khách… tạo sự đa dạng cho quý khách khi lựa chọn mẫu mã, cũng như chất liệu, màu sắc của gỗ sao cho phù hợp với không gian cần thi công.

2. Trực tiếp khảo sát và thi công từ các công trình xây dựng:

Được tiếp thu nhiều nguồn ý kiến phản hồi thông qua dự án xây nhà trọn gói tại Pitago, những kiểu nội thất được sản xuất tại xưởng riêng của công ty được rất nhiều khách hàng đánh giá không chỉ ở độ bền, mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ không gian nội thất.

3. Lựa chọn gỗ xẻ do chính kỹ sư, nghệ nhân ngành gỗ tuyển chọn:

Với số lượng gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, những kiểu nội thất văn phòng được bố trí vật liệu này cũng ngày càng ít hơn. Do đó, không ít loại gỗ giả đã xuất hiện trên thị trường và nhiều khách hàng trước khi tìm đến Pitago đã phàn nàn và thiếu tin tưởng các xưởng nhỏ lẻ thiếu uy tín ấy. Để khắc tránh mua phải những loại gỗ tự nhiên kém chất lượng, các sản phẩm trước khi đến người sử dụng luôn được kỹ sư cùng những nghệ nhân lựa chọn từng khối gỗ, xem kỹ từng đường vân để đạt đến độ tinh xảo nhất khi lắp đặt cho toàn nội thất.

4. Có nhiều nhà xưởng lớn ở các tỉnh thành trên toàn quốc:

Hiện nay, với quy mô phát triển ngày càng rộng lớn hơn, Pitago đã bố trí được rất nhiều nhà xưởng trải dài các tỉnh miền Nam để tạo sự tiện lợi cho người mua hàng có thể trực tiếp đến hãng xem thử quy trình sản xuất, và các sản phẩm được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, giúp nội của bạn trở nên đẹp và sang trọng, đặc biệt mang phong cách riêng.