Về các Mẫu thiết kế Biệt thự tại Đồng Nai do chúng tôi thiết kế

Các mẫu thiết kế Biệt thự mang nhiều phong cách khác nhau như: Cổ điển, Tân cổ điển, Hiện Đại,... Được dẫn dắt bởi Kiến trúc sư Trần Phi Sáng, đỗi ngũ nhân sự chuyên thiết kế Biệt Thự, Lâu Đài của Pitago đã thự hiện hơn 100+ thiết kế Biệt Thự tại khu vực phía Nam nói riêng và trên cả nước nói chung.

KTS.Trần Phi Sáng cho biết: "Với chúng tôi, mỗi công trình thiết kế đều là quá trình lao động mà trong đó đề cao tinh thần làm việc nhóm, tinh thần tập thể lên trên hết. Bằng việc kết hợp các ý tưởng của nhóm, chúng tôi đảm bảo các thiết kế luôn là độc nhất và mang tính sáng tạo cao nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc với tất cả sự đam mê để tạo nên các tuyệt tác trong từng thiết kế".

Đặc biệt hơn, các công trình đều được cân bằng hài hòa giữa thiết kế và công năng sử dụng, vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa đảm bảo Phong thủy cho gia chủ. “ Nguyên tắc của tôi là tham khảo ý kiến, tìm hiểu sở thích của chủ nhà chứ không phải cứ thấy đẹp là làm, thấy người ta làm mình làm theo. Từ tổng thể đến chi tiết, cách bố trí lối đi, cổng vào, công trình phụ đều tôn trọng quy tắc phong thủy và ý kiến gia chủ” - Kiến trúc sư Trần Phi Sáng chia sẻ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà Phố, Biệt thự. Kiến trúc sư Trần Phi Sáng cùng các cộng sự tự hào đã mang đến hơn 100 thiết kế cho các Biệt Thự, Lâu Đài tại khu vực phía Nam.

Một số mẫu thiết kế Biệt thự tại Đồng Nai do chúng tôi thiết kế

Mời quý khách hàng tham khảo thêm một số thiết kế nổi bật của chúng tôi dưới đây:

>>Xem thêm về một số dự án Thiết kế Tủ bếp Gỗ tự nhiên

Thông tin dự án

Một số mẫu thiết kế Biệt thự tại Đồng Nai uy tín, đẳng cấp do Pitago thực hiện

 • Khách hàng

  Nhiều khách hàng

 • Danh mục

  Thiết kế Biệt Thự

 • Ngày bắt đầu

  ...

 • Ngày hoàn thành

  ...

 • Kinh phí

  ...

 • Địa chỉ

  Khu vực Đồng Nai