[Tư Vấn] Giá xây nhà trọ cho thuê tại Bình Dương Bến Cát – Dĩ An

Xây nhà trọ cho thuê là một hình thức kinh doanh ổn định. Hiện tại có rất nhiều hộ gia đình tự xây phòng trọ cho thuê, hoặc theo hình thức môi giới, cho thuê lại…

Tuy nhiên, để hạn chế rủi ro, hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê, đảm bảo rằng bạn lĩnh hội được những kinh nghiệm tốt nhất khi đầu tư kinh doanh phòng trọ.

Công ty TNHH tư vấn đầu tư  thiết kế xây dựng PITAGO nhận thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, xây nhà trọ cho thuê uy tín ở Bình Dương, Đồng Nai và các khu vực lân cận sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách xây phòng trọ kinh doanh để phù hợp tài chính và mang lại hiệu quả tốt nhất.

1. Lý do nên đầu tư xây nhà trọ cho thuê ở Bến Cát – Bình Dương

Thứ nhất: Thị trường tiêu thụ của mô hình xây nhà trọ cho thuê là vô cùng lớn

Ở Bên Cát Bình Dương với quỹ đất rộng rãi, khu công nghiệp nhiều, tập trung nhiều công nhân. Do vậy số lượng người lao động, công nhân đang tạm trú tại Bên Cát, Bình Dương hiện nay có nhu cầu tìm nhà trọ khá cao, ai cũng mong muốn tìm cho mình được một phòng trọ có vị trí thuận lợi, tiện nghi đảm bảo mà giá cả lại phải chăng. Do đó nếu bạn đang có một vị trí đẹp và đang có ý định xây nhà trọ cho thuê thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt tay ngay vào triển khai bởi một thị trường tiêu thụ với nhu cầu lớn đang chờ đợi dự án của bạn hoàn thành.

Thứ hai: Hệ số kinh doanh an toàn cao

Trong kinh doanh hệ số an toàn là vô cùng quan trọng, bởi nền kinh tế thị trường ngoài những tác động tích cực thì bên cạnh đó không tránh khỏi những lúc suy thoái gây ảnh hưởng bất lợi tới công việc kinh doanh của bạn.

Xây nhà trọ cho thuê để kinh doanh lại thuộc một phạm trù khác, nó chịu tác động của yếu tố đầu tiên như trên chúng tôi đã nói chính là thị trường tiêu thụ. Với một thị trường tiêu thụ rộng lớn và có tính bền vững bởi nhu cầu về ăn và ở là những nhu cầu thiết yếu và chính đáng để con người có thể duy trì cuộc sống hàng ngày, do đó cho dù nền kinh tế thị trường có bị suy thoái thì những nhu cầu về thuê nhà trọ và cho thuê nhà trọ vẫn không hề bị ảnh hưởng. Hệ số an toàn sẽ là một màng chắn đảm bảo để bạn mạnh dạn đầu tư xây nhà trọ cho thuê.

Thứ 3: Lợi nhuận ổn định

Lợi nhuận là yếu tố cuối cùng của mục đích kinh doanh mà bạn đang muốn hướng tới. Với các lĩnh vực kinh doanh khác, doanh thu hàng tháng có thể cao nhưng sau khi trừ chi phí với khá nhiều khoản phải thu chi hàng tháng thì lợi nhuận nhận về con số cuối cùng là không giống nhau ở mỗi tháng, khiến cho dự toán hoàn vốn của bạn gặp khá nhiều khó khăn và vướng mắc.

Lợi nhuận có được từ xây nhà trọ cho thuê lại khác, mức chi phí hàng tháng bỏ ra ít với lượng khách thuê trọ kín phòng và cố định thì lợi nhuận hàng tháng mà bạn thu về luôn có tính ổn định lâu dài và tính bền vững.

Thứ 4: Giúp sinh lời nguồn vốn rãnh rỗi

Nếu có một số vốn rãnh rỗi thay vì việc gửi ngân hàng để hàng tháng thu về phần trăm lãi suất thấp thì bạn có thể sử dụng nguồn vốn rãnh rỗi này để đầu tư xây nhà trọ cho thuê. Với một trị trường tiêu thụ rộng lớn như Bến Cát hiện nay và là một xu hướng đầu tư chưa bao giờ hạ nhiệt thì chúng tôi đảm bảo chắc chắn rằng số vốn rãnh rỗi của bạn sẽ sinh lời một cách nhanh chóng so với lãi suất có được từ gửi tiết kiệm hàng tháng.

2. Đầu tư xây nhà trọ cho thuê ở Bến Cát – Bình Dương như thế nào cho hợp lý

Xây nhà trọ cho thuê thế nào cho hợp lý là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều chủ đầu tư trước khi bắt tay vào đầu tư hạng mục bất động sản cho thuê này. Tính hợp lý tức là sự tính toán chi tiết và kỹ lưỡng từng hạng mục cũng như phải có một quy trình đầu tư khoa học. Trong kinh doanh xây nhà trọ cho thuê muốn thu hút khách và thu hút lâu dài thì bạn phải chú ý tới những yếu tố sau:

Thứ nhất: Xác định đúng vị trí đầu tư xây nhà trọ cho thuê

Theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư lâu năm thì để dự án nhà trọ của bạn thu hút khách, bạn phải có một vị trí đẹp.

Tức là mảnh đất của bạn phải nằm ở những vị trí vàng tập trung nhiều khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng hoặc là các trường học. Bởi đây là những vị trí tập trung khá nhiều những đối tượng tạm trú, luôn luôn có nhu cầu tìm nhà trọ để ổn định nơi ăn chốn ngủ lâu dài.

Thứ hai: Phân cấp đối tượng cho thuê

Đối tượng thuê trọ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch đầu tư xây dựng dự án nhà trọ của bạn, do đó trước khi xuống tiền đầu tư bạn phải xác định được đối tượng thuê trọ mà bạn muốn nhắm tới là ai?

+ Nếu là những người có thu nhập trung bình cao, làm việc ở các tòa nhà văn phòng thì nhu cầu về nhà ở của họ cũng khá cao để phù hợp với mức sống. Do đó bạn có thể đầu tư xây nhà trọ hai tầng, mỗi phòng diện tích từ 20-25m2, trang bị những nội thất cơ bản như tủ lạnh, điều hòa, tủ quần áo.. để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của đối tượng này.

+ Nếu đối tượng của bạn là những người có thu nhập thấp như công nhân hoặc là đối tượng bị phụ thuộc như sinh viên thì bạn có thể cân nhắc đầu tư xây nhà trọ cấp 4, diện tích mỗi phòng từ 15-20m2, không cần quá cầu kỳ về nội thất bởi những đối tượng này không có nhu cầu cao về mức sống.

Thứ 3: Xây dựng đúng quy trình

Trước khi tiến hành xây nhà trọ cho thuê bạn phải có thiết kế bản vẽ và xin cấp phép xây dựng. Sau khi hoàn thành thủ tục pháp lý thì bạn có thể tiến hành bàn giao bản vẻ thiết kế cho một nhà thầu uy tín thi công hoặc bạn có thể tự lên kế hoạch mua sắm nguyên vật tư, thuê nhân công để triển khai thi công dự án của mình. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều nhà đầu tư trước đó thì nếu không nắm rõ về thiết kế và thi công xây dựng thì bạn nên tìm tới sự giúp đỡ từ một nhà thầu uy tín và kinh nghiệm.

3. Đơn giá xây nhà trọ cho thuê của PITAGO ở Bến Cát – Bình Dương

Đơn giá xây nhà trọ cho thuê thường được báo theo m2

Hoặc chủ đầu tư khoán gọn toàn bộ nhân công hoặc toàn bộ vật tư

                                              BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHÒNG TRỌ TRÊN QUỸ ĐẤT 10 X20M
                                                     ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHÒNG TRỌ CỦA PITAGO
HEO HÌNH THỨC KHOÁN GỌN THEO M2
ĐƠN GIÁ CƠ BẢN : 2.950.000/M2
                                                      CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH CỦA PHÒNG TRỌ
STTNỘI DUNGHỆ SỐDT SÀNKHỐI LƯỢNGĐƠN GIÁTHÀNH TIỀN
1Phần móng 0.2 16032
2Phần thân 1 160160
3Phần gác xép 0.3 16048
4Phần mái tôn 0.15 16024
5Phần hành lang 2020
Tổng  DT sàn2842.950.000837.800.000

                                                            BẢNG KHAI TOÁN VẬT TƯ

STTTÊN VẬT TƯGIÁ CƠ BẢN
                                                       PHẦN THÔ
1Thép xây dựngViệt Nhật
2Xi măngHolcim, Hà Tiên
3Gạch xâyTuynel Bình Dương
4Đá 1*2, đá 4*6Đá Đồng Nai – Hóa An
5Cát bê tông, xây tôCát vàng hạt lớn
6Bê tôngMac 250
7Xà gồ máiHoa Sen 40*80*1,2
8Tôn lợp máiTôn kẽm Hoa Sen 4,5zem
9Dây điệnCapi
10Đế âm, Hộp nốiSino
11Ống luồn dây điệnỐng ruột gà Chiến Thắng
12Ống cấp/thoát nướcBình Minh
                                                 PHẦN THOÀN THIỆN
13Gạch lát nềnGạch 60*60, đơn giá 80.000đ/m2
14Gạch ốpĐơn giá 75.000đ/m2
15Gạch nền WCĐơn giá 75.000đ/m2
16Bột trétViệt Mỹ
17Sơn nướcMaxxillite
18BếpLát đá hoa cương
19Bồn cầuĐơn giá 750.000đ
20Cửa sổ + cửa phòngĐơn giá 30*60*1,2, kính 5mm
21Khung bảo vệSắt hộp 12*20*1,2mm
22Cửa WCCửa nhựa cánh mở
23Trần thạch caoKhung + thạch cao Toàn Châu hoặc Vĩnh Tường
24Lan can, cầu thangLan can sắt, tay vịn D50
25Công tắc, ổ cắmSino
26Đèn phòngĐèn led tiết kiệm điện
27Vòi sen tắmVòi nhựa
28Vòi hồVòi nhựa
29Bồn nướcBồn inox Đại Thành
30Máy bơm nướcPanasonic
31Cửa cổng chínhSắt hộp 30*60*1,4mm

4. Mô tả công việc xây nhà trọ cho thuê của Công ty PITAGO

1. Vệ sinh mặt bằng thi công và định vị tìm móng,định vị trục.

2. Đào đất đài móng,giằng móng,hầm phân.

3. Đổ đá 4×6 đầm chặt, đổ hồ mác 100 làm bê tông lót.

4. Gia công lốt dựng cốt thép,cốt pha của đài móng,giằng móng,cổ đột.

5. Đổ bê tông giằng móng,cổ đột bê tông đá 1×2 mác 250.

6. Xây hầm tự hoại, tô vữa M75, quét hồ dầu.

7. Gia công lắp dựng cốt thép cốt pha cột.

8. Đổ bê tông cột,bê tông đá 1×2 mác 250.

9. Xây tường bao che và tường ngăn mác hồ 75.

10. Tô tường bao che và tường ngăn dầy 1,5 cm mác 75.

11. Gác xà gồ lợp tôn.

12. Lắp đặt hệ thống điện âm tường.

13. Trét bột,sơn nước 2 lớp.

14. Lắp đặt hệ thống cửa.

15. Bếp xây gối đỡ ốp gạch bếp cao 81cm hoàn thiện,lắp đặt chậu rửa.

16. WC lót gạch 30×30 ốp gách lát tường cao1,6m lắp đặt thiết bị vệ sinh.

17. Đóng trần thạch cao thả 60x60cm.

18. Lắp đặt các thiết bị điện.

19. Vệ sinh giao nhà.

5. Công ty PITAGO – Nhà thầu xây nhà trọ cho thuê uy tín ở Bến Cát – Bình Dương

Ngày nay tại Bến Cát – Bình Dương mô hình xây nhà trọ kinh doanh ngày càng phát triển mạnh vì tập trung nhiều cụm khu công nghiệp… chính vì thế khi thiết kế và xây dựng nhà trọ cho thuê cần lựa chọn công ty xây dựng có thương hiệu và uy tín, nhằm mang lại chất lượng an toàn tuyệt đối cho công trình. PITAGO là một công ty xây dựng nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp với uy tín và trách nhiệm cao.

Khi lựa chọn PITAGO bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây nhà trọ uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân thi công lành nghề, thời gian thi công nhanh chóng và chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng. Liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ thiết kế và thi công phòng trọ chất lượng nhất qua hotline 0937.48.48.05 hoặc có thể tham khảo tại website bietthunhadep.net của chúng tôi. PiTaGo rất mong được hợp tác với các bạn.

 513 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *