Đóng tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp ở Biên Hòa Đồng Nai

Công ty PITAGO là đơn vị chuyên thi công đóng tủ bếp đẹp ở Đồng Nai
Đóng tủ bếp gỗ tự nhiên

Đóng tủ bếp gỗ tự nhiên

Đóng tủ bếp gỗ tự nhiên

Căn bếp là nơi chứa đựng ngọn lửa hạnh phúc của một gia đình sau một ngày làm việc vất vả, chính vì lý do vậy mà việc thiết kế không gian bếp sao cho ấm cúng là điều mà mọi người đều hướng tới. Luôn muốn mang đến ngọn lửa hạnh phúc cho mọi căn nhà, Công ty PITAGO là đơn vị chuyên nhận đóng tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp ở Đồng Nai và các tỉnh lân cận xin chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm thi công tủ bếp sao phù hợp với gia đình.

Đóng tủ bếp gỗ tự nhiên

Nhận thi công tủ bếp gỗ acrylic

VẬT LIỆU THI CÔNG KHI NHẬN ĐÓNG TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN

Đóng tủ bếp gỗ tự nhiên

                                                                                                                         Nhận thi công tủ bếp gỗ căm xe tự nhiên

Ngày nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại vật liệu để thi công tủ bếp như gỗ hoặc nhôm kính, mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau:

Thi công tủ bếp gỗ có ưu điểm là tủ bếp sang trọng, và đẳng cấp hơn so với tủ nhôm. Đa dạng về màu sắc và kích thước, chủ nhà có thể lựa chọn màu sắc của tủ cho phù hợp với ý thích của mình hoặc màu sắc theo phong tủy nhằm mang đến tài vượng cho mình. Kích thước của tủ bếp bằng gỗ có thể “ linh động” nhằm phù hợp với diện tích căn bếp.

Đóng tủ bếp gỗ tự nhiên

                                                                                                                      Nhận thi công tủ bếp gỗ tự nhiên sơn màu  đẹp

Đặc biệt khi đóng tủ bếp bằng gỗ thì độ bền cao, lên tới hàng chục năm, đảm bảo cho thời gian sử dụng của gia đình mà không tốn chi phí sửa chữa hay thay mới so với nguyên liệu khác. Tuy nhiên khi thi công tủ bếp gỗ thì giá thành cao, chắc chắn sẽ là nỗi trăn trở về kinh tế cho nhiều gia đình.

                                                                                                                              Nhận thi công tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

Thi công tủ bếp nhôm giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với tủ bếp gỗ, sẽ phù hợp với kinh tế của gia đình có thu nhập vừa phải và khả năng chịu đựng nước tốt. Tuy nhiên nếu đóng tủ bếp nhôm sẽ không đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã nên các bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Đồ bền của tủ bếp nhôm không cao, thời gian sử dụng tầm 1 đến 2 năm sẽ bị xuống cấp và phải thay mới nếu không an toàn.

                                                                                                                     Nhận thi công tủ bếp đẹp

NHẬN ĐÓNG TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN GIÁ RẺ

                                                                                                                  Nhận thi công tủ bếp đẹp

Khi đến với công ty PITAGO, các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và báo giá đóng tủ bếp gỗ tự nhiên phù hợp với không gian căn bếp cũng như tài chính của chủ nhà nhằm đưa tới những gian bếp đẹp cho căn nhà Việt.

Công ty PITAGO với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất nói chung và thi công tủ bếp ở Biên Hòa nói riêng chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Các bạn cũng có thể xem thêm các thông tin về nội thất khác tại website bietthunhadep.net hoặc liên hệ đường dây nóng 0937. 48.48.05 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi rất mong được mang dịch vụ của mình tới tay các bạn.

 3,567 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *