Công ty Xây nhà biệt thự ở Biên Hòa
By Kts. Trần Phi Sáng

Công ty Xây nhà biệt thự ở Biên Hòa

Mục lục bài viết

Sở hữu một không gian sống vừa sang trọng, đẳng cấp vừa hòa cùng thiên nhiên giữa nhịp sống sôi động của phố thị là mong muốn của nhiều gia đình. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty PiTaGo đã và đang đẩy mạnh thiết kế xây dựng nhà biệt thự ở Biên Hòa.

xây biệt thự ở Biên Hòa

I. Thành phố Biên Hòa có thích hợp để xây biệt thự không?

TP.Biên Hòa là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh có mật độ dân số cao bậc nhất cả nước. Lợi thế của thành phố này là có dòng sông Đồng Nai hiền hòa, xanh mát bao bọc và tất cả các xã đều đã lên phường (ngoại trừ xã Long Hưng). Đây là điều kiện lý tưởng để xây dựng biệt thự theo hướng gần gũi, chan hòa với thiên nhiên.

Biên Hòa là thành phố gần như có 2 mặt. Một mặt là Biên Hòa sôi động, náo nhiệt với công nghiệp và dịch vụ thương mại. Một mặt là thành phố yên ả, thanh bình với Sông Đồng Nai, Cù Lao Hiệp Hòa, Cù lao Ba Xê và khu đô thị mở Long Hưng. Tương lai, những khu vực này sẽ phát triển mạnh loại hình nhà biệt thự, biệt thự nhà vườn, biệt thự mini.

Xây nhà biệt thự ở Biên Hòa

Kiến trúc sư Trần Phi Sáng, Giám đốc Công ty PiTaGo cho rằng, xây nhà biệt thự, biệt thự mini ngay trong thành phố là xu hướng của nhiều gia đình có mức sống tương đối cao. Gia chủ không phải mua thêm đất, không phải “rời xa phố thị” mà vẫn được tận hưởng không gian sống theo ý muốn. Không bị trùng lặp về thiết kế, về ý tưởng trang trí, màu sơn với các nhà phố, nhà thương mại, biệt thự xây sẵn.

Xây nhà biệt thự ở Biên Hòa

II. Công ty Xây nhà biệt thự nào uy tín, chất lượng?

Công ty PiTaGo với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng biệt thự. Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều nhà biệt thự tại các khu vực. Như ở Cù lao Hiệp Hòa, Tân Hạnh, Long Hưng, Phước Tân và các phường trong nội ô thành phố.

Điểm mạnh của Công ty Pitago Biên Hòa so với các công ty khác là thiết kế xây dựng biệt thự trọn gói. Khách hàng không phải lo lắng thiết kế đẹp nhưng xây dựng và hoàn thiện không đẹp. Ngoài ra, công ty hợp tác với nhiều nhà cung cấp vật tư, nội thất để đảm bảo giá cả, chất lượng cho khách hàng. Đặc biệt, công ty cam kết không làm đội chi phí quá 5 triệu đồng. Đối với tất cả các công trình biệt thự mà công ty nhận thiết kế, xây dựng và hoàn thiện. Đội ngũ nhân sự của công ty luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến của khách hàng.

Công ty PiTaGo hân hạnh mang đến cho gia chủ không gian sống đẳng cấp và khác biệt.

>> Liên quan:

III. Liên hệ với công ty Xây nhà biệt thự ở Biên Hòa Pitago:

Tựu hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà Biệt Thự tại Biên Hòa và các vùng lân cận. Pitago cam kết mang đến những công trình đảng cấp, sang trọng. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ và phong thủy cho gia chủ. Vui lòng liên hệ với Công ty xây nhà biệt thự ở Biên Hòa – Pitago theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TVĐT THIẾT KẾ XÂY DỰNG PITAGO

VPGD TP. HCM: 67 TRƯƠNG VĂN BANG, P. THẠCH MỸ LỢI, QUẬN 2

VPGD ĐỒNG NAI: Đ. ĐỒNG KHỞI, P. TAM HÒA, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

KTS TRẦN PHI SÁNG: 0971.37.22.29

Email: pitago2013@gmail.com Website: bietthunhadep.net

 1,145 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

  • 1 Comment
  • 22/02/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *